ĐỖ VIỆT KHOA-DẠI THÌ CHẾT!

By Trần Quang Đại

 

Chuyện thầy Khoa xin nghỉ dạy tôi thấy bất ngờ nhưng lại rất đỗi ngạc nhiên về cách trả lời của Phó Giáo sư Văn Như Cương về lời hứa bảo vệ thầy Khoa cách đây 3 năm. Đọc những thông tin về thầy Khoa trên báo chí chỉ biết thốt lên “nghẹn ngào”…

  “Thầy Khoa không được bình thường?”

More...

BA NGHỊCH LÝ GIÁO DỤC

By Trần Quang Đại

Giáo viên: Lương không đủ sống vẫn…sống Điệp khúc: lương thấp không đủ sống đã trở thành một bài ca buồn của giáo viên (GV) thành chuyện “biết rồi khổ lắm nói mãi”.

More...

CHƠI CHỮ BẰNG BIỆN PHÁP TÁCH TỪ

By Trần Quang Đại

 

    Đây là phép chơi chữ rất phổ biến thể hiện sự thông minh dí dỏm của người Việt cũng như sự biến hóa phong phú của tiếng Việt.

More...

THI NGHỀ-TRÒ HỀ KÝ

By Trần Quang Đại

Kì thi nghề của học sinh lớp 12 THPT đã bị công luận phản đối nhiều vì tính chất giả dối hình thức.

More...

QUẢNG CÁO VÀ VĂN HÓA

By Trần Quang Đại

Ngày nay khi truyền hình đã được phổ cập chiếc ti-vi đã có trong mọi gia đình thì quảng cáo (QC) trên truyền hình thực sự lên ngôi. Đây là phương thức QC có sức phổ biến rộng rãi nhất nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra hàng triệu USD để QC. Vì vậy QC cũng là một nguồn thu quan trọng của các “nhà đài”. 

 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8978','ct35b037o2on2lmkcb6tq2upg5','0','Guest','0','54.80.96.153','2018-09-21 19:37:39','/ac16393/tran-quang-dai-duc-tho-ha-tinh-email-quangdaiht-gmail-com-dt-0982-236-201.html')